fbpx

FORGOT YOUR DETAILS?

Phone: 0352.350.790 ( Ms Linda )

THAM GIA NGAY

ĐĂNG KÝ HOẶC NHẬN TƯ VẤN?

GROUP FITNESS & CARDIO

Lớp chuyên sâu với các bài tập được thiết kế riêng cho phần cơ bụng bao gồm cơ bụng trên và cơ bụng dưới, eo với độ khó từ đơn giản đến nâng cao (kết hợp với tạ), các tư thế khác nhau, nhịp độ, cường độ khác nhau để tiêu diệt lượng mỡ thừa bao quanh bụng, tạo nên một vòng eo thon thả, vùng cơ bụng săn chắc, bằng phẳng ko chảy xệ, tạo nên nét quyến rũ cho cả nam và nữ.

Đồng thời kết hợp các bài tập nhóm cơ ngực, cơ liên sườn và giảm mỡ thừa vùng cánh tay sau, tăng cơ và duy trì thể lực

Đồng thời thiết kế các bài tập tăng cường các cơ liên quan đến hệ hô hấp như thanh quản, phế quản, …rồi cuối cùng đến phổi.

KICKBOXING/ BOXING/ KICKFIT CLASS

KICKFIT GIẢM MỠ -TĂNG CƠ, SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH NHẤT

Cardio Kick-boxing là phương pháp được sáng tạo để phục vụ cho việc giữ gìn vóc dáng. Mỗi lớp học thường kéo dài khoảng 1 giờ, giúp đốt cháy nhiều năng lượng và tăng sức bền. Cardio Kick-boxing cũng có nhiều lợi ích đối với tim mạch. Nếu bạn tìm kiếm một thứ gì đó cần nhiều sức mạnh hơn, hãy tham dự vào các lớp Kick-boxing thông thường.

MUAYTHAI CLASS

Muay Thái là món võ truyền thống đặc trưng của người Thái, và ngày nay nó đã trở thành môn võ phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và gia nhập vào Việt Nam. Trên thực tế, võ Muay Thái là một phương pháp rèn luyện cơ thể hiệu quả. Thậm chí phụ nữ cũng có thể theo đuổi bộ môn này dưới sự dìu dắt của một huấn luyện viên kinh nghiệm.

Võ Muay Thái là nghệ thuật chiến đấu tận dụng các đòn công từ nắm đấm, cùi chỏ, đầu gối cho đến bàn chân. Bạn có thể tấn công đối thủ từ các khoảng cách khác nhau: xa, trung bình, cận. Ngoài ra, Muay Thái sở hữu một đòn khóa đặc biệt gọi là “clinch”. Khác với đòn khóa trong bộ môn jiu jitsu của Brazil, clinch trong Muay Thái có thể dùng làm bước đệm cho đòn chỏ hay đòn gối, hay quật ngã đối thủ. Môn võ này đòi hỏi người học phải sở hữu nhiều phẩm chất cho nên lợi ích nó đem lại cũng đa dạng.

LỚP VÕ TỰ VỆ

Võ tự vệ là bộ môn tổng hợp những gì tinh túy nhất từ các môn phái khác như: Muay Thai, Boxing, Vịnh Xuân, Judo, Vật, Jiu Jitsu… Vì yếu tố này nên khi áp dụng vào thực chiến nó sẽ trở nên đáng sợ và cực kỳ khó lường.

TOP
0352.350.790