fbpx

FORGOT YOUR DETAILS?

Phone: 0352.350.790 ( Ms Linda )

 Làng Boxing không chỉ có những nam võ sĩ cơ bắp cuồn cuộn, thân hình vạm vỡ mà còn có những mỹ nữ chỉ thoáng nhìn qua đã khiến các bậc nam nhi phải “đổ gục”.

Châu Vi – MC Boxing nóng bỏng nhất Trung Quốc

(more…)

[ kickfitdragon.com] Ai mà chẳng có những ngày đi về muộn, phải một mình cuốc bộ trên những con đường vắng tanh về nhà. Vậy phải làm thế nào để thoát khỏi nỗi sợ bị tấn công và cách để phòng chống cũng như tự vệ phần nào trước những tình huống bất khả kháng?

Trong cuốn sách của mình, Bruce Lee có một số lời khuyên để việc đi bộ buổi tối trở nên an toàn hơn.

(more…)

Những người mới tập Kickfit cần chú ý một vài điều sau để tránh chấn thương khi tập luyện và có được kết quả giảm cân sau thời gian ngắn nhất.

Được lấy cảm hứng chủ yếu từ các bộ môn Kickboxing, Muay Thái và Boxing, Kickfit đã được cải tiến để chú trọng vào việc giảm cân, tăng cơ bắp cho người tập.

(more…)

Chào đón cơ sở thứ 4 của Dragon Fitness  tại Tây Hồ – một Quận sôi động và sầm uất, phòng tập ngay cạnh Hồ Tây views đẹp nhất thành phố Hà Nội. Dragon Fitness 35/52 Tô Ngọc Vân vui mừng đem tới các quý khách hàng của cơ sở phần quà ưu đãi tới 30% cho tất cả các khóa tập khách hàng đăng ký.  Ngoài ra còn được tặng gói tập GYM và Xông hơi miễn phí!

(more…)

TOP
0352.350.790